มาทำความรู้จักกับผ้าม่านม้วนตัวช่วยบ้านของคนยุคใหม่

ม่านม้วน

 

ในตอนนี้ ม่านม้วน หรือ (roller blinds) เป็นผ้าม่านแบบม้วนยอดนิยมมากมายสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นช่วยทำให้บ้านมองเรียบง่าย มองดูนำสมัย ม่านม้วนจะมีแกนม้วนสปริงสำหรับเพื่อการเก็บผ้าม่านก็เลยอดออมพื้นที่ช่วยให้ห้องที่แคบมองโปร่งเตียนโล่งเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจความโล่งเตียนไม่ขวาง ประเภทของตัวม่านม้วนมีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งโดยมากจะผลิตมาจากเส้นใยสังเคราะห์ทำให้ไม่อมฝุ่นผงมากมายเสมือนผ้าม่านทั่วๆไป ดูแลทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

Continue reading “มาทำความรู้จักกับผ้าม่านม้วนตัวช่วยบ้านของคนยุคใหม่”

ตกแต่งผ้าม่านกับของทุกสไตล์ใครสไตล์มัน

ก่อนหน้านี้ จะต้องสารภาพว่า ผ้าม่านฉากแบบไม้ นั้น โดยมากคนจะนิยมไปตกแต่งในบ้านที่เป็นไม้ เพื่อเพิ่มความสวยแล้วก็เป็นอะไรที่พอดีกับ บ้านที่เป็นไม้ มากยิ่งกว่าบ้านที่เป็นปูน แต่ว่าในขณะนี้ได้มีการ ตกแต่งผ้าม่านที่บังตา แบบไม้ ให้มองกับ ภาวะบ้านโดยปกติเพิ่มมากขึ้น ทำให้ การ ตกแต่งม่านฉาก แบบไม้ ก็เลยเป็นที่นิยมจากหลายกรุ๊ป ซึ่งในวันนี้พวกเราจะมาดูว่า เหตุไร ก็เลยจะต้อง ตกแต่งผ้าม่านม่านบังตา แบบไม้ กับทุกสไตล์

 

ตกแต่งม่านม่านไม้ให้มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น
เนื่องมาจาก ผ้าม่านม่านแบบไม้นั้น เดิมทีก็ได้รับความนิยมชมชอบอยู่แล้ว แม้กระนั้นด้วยเหตุว่า ข้อกำหนดต่างๆดังเช่นว่า การเป็นปลวก การขึ้นรา หลายท่านก็เลยไม่นิยม ม่านม่านแบบไม้ สักเท่าไหร่ แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ได้มีการ ตกแต่งผ้าม่านม่าน แบบไม้ โดยการทาสี หรือทาน้ำยากันปลวกกันรา ต่างๆเข้าไป ทำให้ สมรรถนะของม่านฉากแบบไม้ ก็เลยมีเยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็แก่การใช้แรงงานที่มากขึ้นอีกด้วย

 

ตกแต่งม่านม่านบังตาไม้ให้ดูดีในบ้านปูน
เดี๋ยวนี้ บ้านปูน มีมากยิ่งกว่า บ้านไม้ โดยเหตุนี้ก็เลยจึงควร ตกแต่งม่านม่านบังตา แบบไม้ ให้สามารถกับบ้านปูนเพิ่มมากขึ้น เนื่องจาก ม่านฉากแบบไม้ เหมาะสมจะมีการปรับรูปกางให้กับบ้าน ไม่ใช้ บ้านไปปรับกับม่านม่านบังตา ด้วยเหตุนี้ ก็เลยมีการ ตกแต่ง ผ้าม่านม่านบังตา แบบไม้ ให้ มีชีวิตชีวาที่กับ บ้านปูน แล้วก็มองเป็นประเภทเดียวกัน แต่ว่าก็ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นไม้อยู่

 

ฉะนั้น การ ตกแต่งผ้าม่านฉาก แบบไม้ ก็เลยมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อคนทั่วๆไปได้นิยม ความสวยสดงดงามของที่บังตาแบบไม้ และไม่จะต้องกลัวในเรื่องของอายุการใช้งานอีกต่างหาก